VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM Hoàng Giang được thành lập vào tháng 05/2009, tọa lạc tại Lô 6 đường Võ Duy Dương, Phường Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định, là Doanh nghiệp chuyên sản xuất Nệm, Mousse, bàn ghế Wicker, Rope nhiều mẫu mã, chủng loại xuất khẩu theo tiêu chuẩn châu Mỹ và châu Âu…

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty đã mở rộng thêm 2 nhà máy: 1- thôn Ngọc Thạnh 2, Xã Phước An, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định , 2-Thôn Bình An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định với tổng diện tích 2 nhà máy trên 26.500 m2, lực lượng cán bộ công nhân viên trong toàn công ty trên 500 người.

Với slogan “Thoải mái trong từng khoảnh khắc cùng sản phẩm của chúng tôi”, đây cũng chính là mục tiêu mà Công ty hướng đến nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ Ban Lãnh đạo đến Cán bộ, đội ngũ công nhân viên trong toàn Công ty.

Luôn trong tư thế vận động đi lên, Công ty TNHH TM Hoàng Giang đang tiếp tục hoàn thiện và vững bước trên con đường đi tới tương lai cùng những quyết tâm mới, phấn đấu trở thành một trong những Công ty đứng đầu tại Việt Nam trong cùng ngành nghề sản xuất kinh doanh, với thị trường mở rộng trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn hướng đến đời sống vật chất, tinh thần người lao động ngày càng được nâng cao, góp phần vào sự nghiệp phát triển địa phương và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.